XE NÂNG MIMA CÔNG NGHỆ MỚI

Xe nâng Mima là sản phẩm của công ty TNHH Hefei Banyitong Science & Technology Development. Được thành lập năm 1994 tại tỉnh Hợp Phì Trung Quốc, chuyên sản xuất các loại xe nâng điện.

Xe nâng Mima Trung Quốc

Tính đến thời điểm hiện tại, xe nâng Trung Quốc hiệu Mima được xuất khẩu trên 68 quốc gia. Là thương hiệu xe nâng hàng đầu  tại tỉnh Hợp Phì.

Các sản phẩm xe nâng Mima

Với bề dày hơn 25 năm hình thành và phát triển. Mima cho hay đang cải tiến không ngừng để tăng chất lượng sản phẩm. Giúp tăng hiệu suất làm việc của sản phẩm đồng thời cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tiêu biểu nhất của xe nâng hàng Mima phải nói đến  xe nâng điện 3 hướng. Một sản phẩm được phát triển riêng bởi Mima. Là dòng xe nâng điện đứng lái, nĩa nâng có thể quay 3 hướng và lấy hàng mà không cần phải di chuyển. Tải trọng nâng 1000 kg, chiều cao nâng 7500 mm, bán kính quay tối thiểu 1510 mm.

Xe nâng hàng Mima 3 hướng

Xe nâng điện đứng lái 4 hướng hiệu Mima thuộc dòng xe nâng Reach Truck có khả năng xoay xở tốt trong phạm vi hẹp. Được thiết kế hệ thống bánh ở phía trước và sau có thể xoay 360 độ, giúp di chuyển tốt ở địa hình hẹp.

Motor di chuyển công nghệ điện xoay chiều AC, không chổi than, không bảo trì.

Xe nâng điện đúng lái Mima

Hằng năm, MIMA vẫn tiếp tục tham dự triển lãm công nghiệp toàn cầu nhằm giới thiệu đến nhiều khách hàng hơn cũng như cập nhật sự đổi mới và cải tiến trong sản phẩm.

Bán sản phẩm hiệu Mima giá rẻ

Tại Việt Nam, RotoAccess VN cung cấp độc quyền xe nâng điện Mima. Cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng Mima với giá cạnh tranh, phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đang được nhiều doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam tin dùng.

Cung cấp xe nâng Trung Quốc cao cấp

Công ty Bình Minh chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng điện Trung Quốc các loại. Nhiều mặt hàng có sẵn, giao hàng nhanh, bảo hành dài hạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn độc quyền cung cấp các loại xe nâng Trung Quốc hiệu Heli. Là thương hiệu số 1 tại Trung Quốc 28 năm liên tiếp, Top 7 trên thế giới và tính đến giữa năm 2019, Heli là sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu, giao hàng nhanh trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Hotline: 0963 17 77 93

Email: phiquang.heli@gmail.com