So Sánh Động Cơ Xinchai C490 và Động Cơ Quanchai QC490

So sánh động cơ Xinchai C490 và động cơ Quanchai QC490

Động cơ được coi là trái tim của xe nâng, nó cung cấp nguồn động lực dẫn động các cơ cấu khác.

Xe nâng Heli động cơ Nhật Bản

Tuy nhiên, để lựa chọn được một trái tim tốt luôn đáp ứng được các yêu cầu của hệ thống khác đi kèm không phải là một việc đơn giản. Việc lựa chọn loại động cơ lắp trên xe nâng phụ thuộc vào mức đầu tư. Thời gian sử dụng xe nâng và tính chất công việc của doanh nghiệp.

Thế nhưng, để đánh giá tổng thể một chiếc xe nâng của một hãng nào đó không phụ thuộc hoàn toàn vào loại động cơ lắp trên xe nâng. Để đánh giá một chiếc xe nâng tốt thì ngoài động cơ Quý khách cần xem xét Hộp số xe nâng, cầu di chuyển. Hệ thống làm mát và đặc biệt là tính đồng bộ của tất cả bộ phận trên xe nâng đó. Để khi Quý khách mua xe nâng về sử dụng vừa mang lại hiệu quả công việc cao, vừa tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Phân tích động cơ Quanchai và động cơ Xinchai

Về động cơ Quanchai QC490

Động cơ Quanchai QC490

Được sản xuất từ nhà máy sản xuất động cơ thuộc Top đầu tại Trung Quốc về động cơ xe tải, đầu kéo…

Động cơ Quanchai QC490 được thừa hưởng dây chuyền công nghệ cao chất lượng. Đã được thị trường Trung Quốc đánh giá cao nhất nhì dòng xe nâng động cơ Trung Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất động cơ cho xe tải, xe ben, đầu kéo…cùng sự đánh giá từ khách hàng. Động cơ Quanchai QC490 đã và đang khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước.

Với công suất khỏe khoắn, ổn định, xe nâng lắp động cơ Quanchai QC490 đáp ứng được tất cả các công việc. Hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt và có độ tin cậy rất cao. Hiện nay tại Việt nam, loại động cơ này được sử dụng trên hãng xe nâng Heli tải trọng từ 2-3.5 tấn.

Ưu điểm của động cơ Quanchai QC490

  • Khả năng làm mát vượt trội, đáp ứng các môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.
  • Tiếng nổ nhỏ, thân thiện với môi trường hơn vì mức phát thải thấp.
  • Thiết kế đơn giản, sử dụng công nghệ phân tích CAE cải thiện độ cứng của các bộ phận.
  • Giá thành hợp lý, hoạt động ổn định, phụ tùng thay thế phổ biến.

Về động cơ Xinchai C490

Động cơ Xinchai C490

Được sản xuấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất động cơ Xinchai, hãng sản xuất động cơ tầm trung của Trung Quốc. Đây là dòng động cơ nhỏ và vừa được sử dụng hầu hết trên các hãng xe nâng Trung Quốc và máy công trình loại nhỏ. Đáp ứng điều kiện công việc, chi phí đầu tư thấp, phụ tùng phổ biến. Động cơ Xinchai C490 được các hãng xe nâng Heli, Ep, Lonking, Hangcha…

Bảng so sánh thông số kỹ thuật động cơ

Thông số kỹ thuật Quanchai QC490 Xinchai C490
Công suất (kW/Rpm) 39/2650 40/2650
Momen xoắn (Nm) 160 tại 1800 rpm 160 tại 1800-2000 rpm
Số xylanh 4×105 4×105
Dung tích Xylanh 2.67 2.67
Hệ thống bôi trơn Cưỡng bức Cưỡng bức

 

Từ bảng so sánh thông số kỹ thuật trên Quý khách có thể thấy rất rõ 2 loại động cơ có thông số giống nhau. Thế nhưng dựa trên thực tế động cơ Quanchai QC490 được thị trường đánh giá là tốt và bền hơn động cơ Xinchai C490. Đi kèm theo đấy giá thành của QC490 cũng cao hơn C490.

Nên mua xe nâng xuất xứ Trung Quốc nào tốt nhất

Xe nâng Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng tại Việt nam với đặc điểm chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các hãng xe nâng xuất xứ từ Nhật bản, Mỹ, Đức. Thế nhưng để có thể mua được một chiếc xe nâng Trung Quốc thật tốt thì quý khách phải cân đối rất nhiều. Các thương hiệu xe nâng Trung Quốc lớn được ưa chuộng nhất hiện nay là Top 1 xe nâng Heli. Top 2 xe nâng Hangcha, Top 3,4 xe nâng Liugong, Ep, Longking…

Quý khách liên hệ hotline: 0963177793 (Mr. Quang) để chúng tôi tư vấn chính xác nhất cho quý khách. Đồng thời đưa ra giải pháp nâng hạ tối ưu nhất về chi phí và hiệu quả.

Xe nâng hàng Heli là thương hiệu bán chạy nhất Việt nam năm 2019 và 2020 trong phân khúc xe nâng mới 100% với xấp xỉ 1000 chiếc. Giá xe nâng Heli tùy thuộc vào cấu hình cụ thể. Đối với 1 chiếc xe nâng dầu diesel tiêu chuẩn, tải trọng nâng 3 tấn sẽ có giá dao động 330.000.000đ đến 370.000.000đ. Và một phân khúc tầm thấp khác sẽ có giá dao động 230.000.000đ đến 266.000.000đ.

Xe nâng hàng Heli chính hãng

Quý khách hàng tham khảo nhiều sản phẩm xe nâng Heli Tại đây

Liên hệ mua xe nâng Heli tại Bình Minh

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và phân phối xe nâng Heli tại Việt Nam. Đi đầu trong lĩnh vực xe nâng mới 100% và được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm cùng dịch vụ của Bình Minh.

Hệ thống phân phối trên toàn quốc (Kho Hà Nội, Kho Đà Nẵng, Kho HCM). Đảm bảo cung cấp dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng xe nâng nhanh chóng. Đáp ứng tiêu chuẩn chung của Heli toàn cầu.

Để nhận báo giá xe nâng hàng và được phục vụ miễn phí quý khách vui lòng liên hệ:

Mr. Quang – 0963 17 77 93

Bình Minh hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng!