Tại sao nên mua xe nâng Heli Trung Quốc

TẠI SAO NÊN MUA XE NÂNG HELI TRUNG QUỐC?

Xe nâng Heli Trung Quốc là thương hiệu thương hiệu xe nâng duy nhất được miễn kiểm tra xuất khẩu tại Trung Quốc. Được chính phủ Trung Quốc bảo trợ liên tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm. Đạt tất cả các tiêu chuẩn đánh giá để nhập khẩu vào thị trường Châu Âu (EU) và Bắc Mỹ. Xuyên suốt từ năm 1991 đến nay, thương hiệu xe nâng Heli luôn đứng vị trí số 1 tại Trung Quốc về chất lượng và chiếm 60% thị phần nội địa.

Có nên mua xe nâng Heli Trung Quốc không?

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI XE NÂNG HELI VÀ XE NÂNG KHÁC

Xe nâng hàng Heli đã được bán và sử dụng tại Việt Nam từ khá lâu rồi. Nhưng đến năm 2013, Công ty TNHH xe nâng Bình Minh mới ký hợp đồng chính thức làm đại lý phân phối độc quyền.

Các ưu điểm của xe nâng Heli mà quý khách không nên bỏ qua khi có dự định đầu tư xe nâng hàng cho doanh nghiệp của mình.

 • Như đã nói ở đầu bài, xe nâng Heli được chính phủ Trung Quốc bảo trợ và là thương hiệu xe nâng Trung Quốc duy nhất được miễn kiểm tra xuất khẩu.
 • Đạt mọi yêu cầu và tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe của thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.
 • Sản phẩm được bán và phân phối tại 150 quốc gia trên thế giới. Với hệ thống mạng lưới rộng rãi nhằm đáp ứng dịch vụ sau bán hàng của Heli toàn cầu.
 • Có 10 năm hợp tác cùng thương hiệu TCM. Được sở hữu dây chuyền sản xuất của xe nâng TCM.
 • Phân khúc xe nâng Heli cao cấp có thể cạnh tranh cùng với các thương hiệu xe nâng G7.
 • Giá của xe nâng hàng Heli tốt hơn nhiều so với các thương hiệu xe nâng Hàn quốc, xe nâng Nhật bản…trong khi chất lượng tương đương.
 • Đối với các doanh nghiệp tư nhận hoặc cơ sở nhỏ có vốn đầu tư thấp. Heli có các model và phân khúc phù hợp với mức tài chính và thu hồi vốn nhanh.

 

Công ty xe nâng Bình Minh

Trụ sở và văn phòng Miền Nam công ty xe nâng Bình Minh

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG TỐT NHẤT

Xe nâng Bình Minh với hệ thống tổng kho và cửa hàng dọc theo 3 miền Việt Nam. Tổng kho Hà Nội, Cửa hàng tại Thanh Hóa, Kho miền Trung tại Đà Nẵng, Tổng kho Miền nam tại Quận 12. Đáp ứng việc giao hàng và dịch vụ sau bán hành nhanh chóng nhất và tốt nhất.

Số lượng kỹ thuật viên đông đảo, tay nghề cao. Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp từ chuyên gia của nhà máy Anhuy Heli. Phụ tùng xe nâng trung quốc Heli luôn có sẵn tại kho.

ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI XE NÂNG CHÍNH HÃNG HELI

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh chúng tôi là đại lý độc quyền thương hiệu xe nâng Trung Quốc Heli tại Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đầy đủ model trên thị trường Thế giới.

 • Xe nâng dầu diesel 1 tấn – 46 tấn với đầy đủ model động cơ nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, xe nâng hàng 3 tấn là phân khúc được ưa chuộng và bán chạy nhất tại Việt Nam.

Xe nâng 3 tấn Heli Trung Quốc

 • Xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái thời gian làm việc lên tới 11 giờ sau mỗi lần sạc. Chiều cao nâng hàng lên tới 12.5 mét trong nhà kho.

Xe nâng điện Heli 2.5 tấn ngồi lái

 • Các dòng sản phẩm xe nâng điện mini, xe nâng nhà kho, xe nâng tự động. Nhiều model đáp ứng được mọi tính chất công việc của tất cả các khách hàng.

Xe nâng điện Mini Heli

 • Ngoài ra, Bình Minh cung cấp xe nâng chuyên dụng, các bộ công tác. Phục vụ các loại hàng hóa đặc thù của khách hàng.

Kho xe nâng Bình Minh Miền Nam

Tổng kho Miền nam công ty xe nâng Bình Minh

Để sở hữu xe nâng hàng Heli trung quốc giá tốt, đáp ứng được tính chất công việc và tối ưu chi phí đầu tư của quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ:

Mr. Quang – Phòng kinh doanh

Hotline/Zalo/Wechat: 0963 17 77 93

Email: phiquang.heli@gmail.com

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, Hà Nội.

Chi nhánh Miền Trung: Khu công nghiệp Liên Chiểu, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh Miền Nam: D02-06 Senturia Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh