Xe Nâng Điện Mini Chính Hãng Heli Giá Gốc

Xe nâng điện mini là dòng xe nâng nhỏ, vận hành tự động bằng điện. Thích hợp dùng trong các kho hàng hóa, không gian hoạt động nhỏ hẹp, giá kệ tầm thấp và tầm cao.

Xe nâng điện mini Heli cao cấp

Các dòng xe nâng điện mini dùng trong kho hẹp bao gồm: Xe nâng Reach Truck, xe nâng Pallet Stackers và xe nâng Pallet Trucks (xe nâng tay điện thấp).

Đặc trưng của xe nâng điện mini HELI

 • Đặc điểm chung của dòng xe này là thiết kế nhỏ gọn, sử dụng bánh xe di chuyển làm bằng loại nhựa PU cao cấp. Vì thế ma sát nhỏ, xe hoạt động linh hoạt trên nên xưởng Epoxy. Nếu xe hoạt động trên nền bê tông hoặc trải nhựa thì tuổi thọ của bánh xe giảm đi rất nhanh.
 • Bán kính quay vòng nhỏ (chỉ từ 1.5M đến 2.9M), lối đi an toàn cho xe và người nhỏ. Xe nâng điện mini là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các doanh nghiệp bị giới hạn về diện tích mặt bằng nhà kho.
 • Xe nâng HELI có thể làm việc trong cả kho thường và kho lạnh. Phổ biến như các ngành nghề: thực phẩm, điện tử, dược phẩm…
 • Loại xe nâng Reach Truck có khả năng nâng hàng lên độ cao tới 12.5 mét. Điều mà không dòng xe nâng khác không làm được.
 • Hàng hóa được nâng với độ an toàn tuyệt đối với hệ thống điều khiển tự động cùng nhiều cảm biến an toàn được gắn trên xe (như cảm biến đảo chiều chuyển động gấp, cảm biến nhận diện người lái…)
 • Tích hợp các nút điểu khiển trên tay điều khiển. Việc vận hành và sử dụng xe nâng điện mini trở nên rất dễ dàng. Mọi đối tượng người lớn đều có thể sử dụng một cách linh hoạt.
 • Tiếng ồn nhỏ, không tạo ra khí thải, thân thiện với môi trường và con người.

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn xe nâng mini vui lòng liên hệ hotline: 0963 17 77 93

Tham khảo thêm bài viết: [xe nâng điện đứng lái]

Các loại xe nâng Mini chạy điện

Xe nâng Heli có rất nhiều cấu hình và model cho dòng xe này. Tên gọi chung là Xe nâng Pallet Stackers và Pallet Trucks.

Xe nâng Pallet Stacker 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn

Pallet Stackets là dòng sản phẩm có kích thước bao nhỏ gọn, thích hợp hoạt động trong điều kiện kho xưởng chật hẹp. Đảm bảo tải trọng nâng từ 1 tấn đến 2 tấn, chiều cao nâng từ 2000mm đến 5500mm. Xe nâng Pallet Stackers có chi phí đầu tư thấp hơn xe nâng điện đứng lái Reach Truck rất nhiều. Điểm khác biệt chính giữa 2 dòng sản phẩm là tốc độ di chuyển, tốc độ nâng hạ và khả năng leo dốc.

Xe nâng điện mini Heli nhà kho

Xe nâng Pallet Truck (tay điện thấp)

Là dòng sản phẩm mục đích chủ yếu là dùng để trung chuyển hàng hóa trong nhà kho, nhà chứa hàng. Di chuyển hàng từ vị trí đặt này sang vị trí đặt khác hoặc đến vị trí để nâng hàng lên cao. Đây là thiết bị thay thế sức người và thay thế luôn cả dòng xe nâng tay cơ khí trong thời đại công nghiệp 4.0. Tải trọng nâng của dòng sản phẩm này từ 1500Kg đến 3500Kg.

Xe nâng tay điện thấp

Tư vấn báo giá xe nâng điện Mini hiệu Heli

Quý khách đang cần tư vấn về dòng xe nâng tự động dùng trong nhà kho? Quý khách chưa đưa ra được giải pháp kệ hàng và thiết bị nâng hạ hợp lý?

Chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách chỉ cần chúng tôi biết tính chất công việc của quý khách:

 • Trọng lượng hàng hóa, chiều cao nâng mong muốn của quý khách.
 • Lối đi an toàn, khoảng cách giữa các kệ hàng mà quý khách đang lên phương án.
 • Điều kiện di chuyển của xe nâng và loại Pallet quý khách đang sử dụng.
 • Mức đầu tư dự toán cho chiếc xe nâng trong kế hoạch.

Sau khi tiếp nhận các thông tin trên, chúng tôi sẽ lựa chọn và báo giá loại xe có cấu hình phù hợp nhất cho quý khách.

Quý khách tham khảo video xe nâng tay điện mini Heli CDD12J

Vì sao quý khách nên mua xe nâng điện mini tại Bình Minh

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và phân phối xe nâng Heli tại Việt Nam. Đi đầu trong lĩnh vực xe nâng mới 100% và được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm cùng dịch vụ của Bình Minh.

Hệ thống phân phối trên toàn quốc (Kho Hà Nội, Kho Đà Nẵng, Kho HCM) đảm bảo cung cấp dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng xe nâng nhanh chóng. Đáp ứng tiêu chuẩn chung của Heli toàn cầu.

Liên hệ mua xe nâng tay điện Mini Heli ở Bình Minh

Để nhận báo giá xe nâng hàng và được phục vụ miễn phí quý khách vui lòng liên hệ:

Mr. Quang – 0963 17 77 93

Email: phiquang.heli@gmail.com

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh

Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà Phúc Đồng, đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội.

Chi nhánh MNam: D02-06 Senturia Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM.