XE NÂNG ĐIỆN HELI – XE NÂNG CHẤT LƯỢNG CAO

Xe Nâng Điện Heli – Xe Nâng Chất Lượng Cao

Xe nâng điện Heli là sản phẩm sử dụng điện năng, dòng điện xoay chiều hoặc dòng điện một chiều để thực hiện việc nâng hạ và di chuyển. Các dòng xe nâng điện Heli đã và đang có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung.

I . Sản phẩm nhiều cấu hình, mẫu mã, chủng loại

Heli là một trong những thương hiệu xe nâng lớn hàng đầu thế giới. Với dòng xe nâng điện được trang bị công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường, hiệu suất hoạt động cao.

Xe Nâng Điện Heli Chất Lượng Cao Gía Rẻ

1 . Xe nâng điện Heli ngồi lái bốn bánh ( Electric counterbalance forklift truck four wheel):

Là dòng xe nâng điện phổ biến nhất, sử dụng tốt ở nhiều điều kiện địa hình khác nhau, tiếng ồn thấp, thân thiện với môi trường. Motor di công nghệ chuyển điện xoay chiều, không chổi than, hiệu suất lớn. Motor nâng hạ công nghệ điện một chiều với công suất lớn, hệ số quá tải 1.1-1.2 giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người. Sử dụng bo mạch điều khiển nổi tiếng trên toàn thế giới: Curtis (USA), Zapi (Italia). Ắc quy dung lượng lớn đảm bảo hoạt động lâu dài trong một chu kỳ làm việc.

Xe Nâng Điện Heli 3 Tấn Ngồi Lái

2 . Xe nâng điện Heli đứng lái (Electric Reach Truck):

Chuyên phục vụ trong các nhà kho có không gian nhỏ hẹp, cường độ hoạt động cao. Dòng xe nâng điện đứng lái này có thiết kế nhỏ gọn, tối ưu hóa hoàn toàn kích thước và mục đích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được công việc nâng hạ, tốc độ nâng hạ nhanh, hệ số an toàn cao. Các công nghệ trên xe nâng điện đứng lái đều được sử dụng như trên xe nâng điện ngồi lái bốn bánh.

3 . Dòng xe nâng điện mini (Electric pallet truck):

Là dòng xe mini nhỏ gọn, ngày nay đang rất được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam. Đa mẫu mã, đa chủng loại, phục vụ cho nhiều mục đích hàng hóa khác nhau. Dòng xe này chủ yếu phục vụ trong các kho xưởng nhỏ, cường độ hoạt động thấp.

Bán xe nâng điện Hleli trên toàn quốc

4 . Xe nâng điện Heli ngồi lái ba bánh ( Electric counterbalance forklift three wheel):

Là loại xe có 2 bánh phía trước và 1 bánh hoặc 1 cụm bánh phía sau. Đặc điểm của dòng xe này là có bán kính quay vòng nhỏ, thích hợp sử dụng trong nhà kho lối đi nhỏ hẹp, có sàn bằng phẳng và tải trọng nâng dưới 2 tấn.

II . Cung Cấp Xe Nâng Điện Heli Với Giá Gốc Tại Việt Nam

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền phân phối xe nâng thương hiệu Heli tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng reach truck, xe nâng mini…với sản phẩm chất lượng cao, giá cả và dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

Để được hỗ trợ tư vấn và mua xe nâng điện Heli quý khách vui lòng liên hệ:

Trần Phi Quang – Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0963.17.77.93

Email: phiquang.heli@gmail.com

LinkedIn: Tran Quang Heli

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh

Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội.

Chi nhánh: D02-06 Senturia Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM.