GIÁ XE NÂNG – GIÁ XE NÂNG HÀNG HELI

GIÁ XE NÂNG CÁC HÃNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Giá xe nâng là vấn đề quan tâm nhất của bất cứ doanh nghiệp nào khi có ý định đầu tư xe nâng cho mình. Và đấy cũng chính là vấn đề cạnh tranh nhất giữa các đơn vị, các nhà cung cấp xe nâng hàng chất lượng cao.

MỨC GIÁ CỦA TỪNG LOẠI THƯƠNG HIỆU

Như chúng ta đã biết, xe nâng hàng có rất nhiều mẫu mã, tải trọng. Phụ thuộc vào từng mục đích, từng đối tượng nâng mà sẽ có từng loại xe nâng khác nhau. Thế nhưng, về cơ bản thì các loại xe nâng hàng đó đều dựa trên một tiêu chuẩn xe nâng để thiết kế và giá xe nâng cũng dựa vào loại xe nâng tiêu chuẩn này để đánh giá. Giá xe nâng cũng phụ thuộc nhiều vào xuất xứ của sản phẩm:

+ XE NÂNG NHẬT BẢN:

Nhật bản là một nước có ngành công nghiệp phát triển nhất trên thế giới. Ngành xe nâng Nhật bản cũng vậy, xe nâng Nhật bản được đánh giá hàng đầu đối với chất lượng sản phẩm. Bởi xe nâng nhật bản sử dụng công nghệ tiên tiến, gia công chính xác. Nguyên vật liệu đầu vào luôn được chú trọng kết hợp cùng hệ thống kiểm tra, kiểm định khắt khe để tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt như xe nâng Toyota, xe nâng Komatsu, Nissan, TCM… .

Và vì thế, giá xe nâng Nhật bản cũng luôn rất cao so với một số nước khác trên thế giới. Một chiếc xe nâng diesel Nhật bản 3 tấn mới 100% có giá dao động khoảng hơn 500 Triệu VNĐ.

+ XE NÂNG CHÂU ÂU:

Xe nâng Châu âu nói chung cho các dòng xe nâng xuất xứ từ các nước châu âu như Đức, Thuỵ Điển, Ý… Do thời tiết ở Châu âu khác hẳn và lạnh hơn thời tiết tại Châu á. Nên xe nâng châu âu thường có các bộ phận sấy, gia nhiệt và làm nóng, các cảm biến nhiệt…

Giá xe nâng hàng châu âu G7

Cùng với đó các nước châu âu sử dụng công nghệ tôi, luyện thép rất tốt. Các chi tiết trên xe nâng châu âu đều có độ bền rất cao. Và cũng vì thế giá không hề rẻ một chút nào. Dao động vào khoảng 600tr vnđ cho 1 chiếc xe mới 3 tấn đầy đủ options.

+ XE NÂNG TRUNG QUỐC:

Các dòng xe nâng Trung Quốc vài năm trở lại đây đã gần như chiếm lĩnh thị trường xe nâng tại Việt Nam. Xe nâng Trung Quốc có 2 loại: Xe nâng trung ương và xe nâng địa phương. Dòng xe nâng địa phương thì do các nhà máy nhỏ, chưa có thương hiệu sản xuất hoặc do các đơn vị làm nhái, làm giả các hãng xe nâng trung ương để bán cho người sử dụng.

Dòng xe nâng Trung ương thì do các nhà máy lớn sản xuất, được chính phủ trung quốc giám sát chặt chẽ. Xe nâng trung quốc có giá thành rẻ nhất so với các dòng xe kể trên. Bởi chi phí nhân công ở đây rất rẻ, nguyên vật liệu nhiều vì thế giá thành đầu ra của sản phẩm thấp hơn.

Thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng tại Trung Quốc không thể không kể đến xe nâng Heli. Thương hiệu đứng số 1 Trung Quốc trong 27 năm liên tiếp, đứng thứ 7 thế giới. Và là hãng xe nâng được “miễn kiểm tra xuất khẩu” duy nhất tại Trung Quốc.

Chất lượng xe nâng Trung Quốc không thua kém gì xe nâng Nhật Bản và xe nâng G7. Giá xe nâng Trung Quốc cũng gần sàn so với xe nâng Nhật Bản. Một chiếc xe nâng 3 tấn mới phiên bản cao cấp của xe nâng Heli có giá khoảng 400tr vnđ.

Ngoài ra có nhiều loại xe nâng khác từ các quốc gia như USA, Hàn Quốc…tôi xin cập nhật giá ở bài viết sau.

CUNG CẤP XE NÂNG HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý được uỷ quyền duy nhất phân phối xe nâng Heli tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp:

  • Xe nâng dầu diesel Heli tải trọng từ 1 tấn đến 46 tấn, nhiều model động cơ, nhiều mẫu mã. Hoạt động bền bỉ và ổn định trong mọi điều kiện khắc nghiệt. Tại Việt Nam, phân khúc xe nâng dầu 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn và 10 tấn của Heli đang được thị trường đánh giá rất cao. Sản phẩm bền bỉ, đầy đủ loại cấu hình cùng bộ kẹp, bộ công tác xe nâng hàng chất lượng.

Xe nâng dầu 3 tấn Heli

  • Xe nâng điện Heli tải trọng nâng từ 1 tấn đến 12 tấn. Sử dụng bo mạch nổi tiếng như Curtis – USA, Zapi – Italia. Phần mềm được cập nhật liên tục. Năm 2020, Heli cung cấp ra thị trường phân khúc xe nâng điện Pin Lithium mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho doanh nghiệp. Sạc nhanh 1.5H làm việc liên tục đến 10H, hiệu suất hoạt động và hiệu quả kinh tế cao.

Xe nâng điện ngồi lái Lithium Heli

  • Các loại xe nâng tay điện Heli, xe nâng đứng lái chất lượng tốt, bảo hành dài hạn.
  • Xe nâng điện đứng Reach Truck, xe nâng Reach Truck ngồi lái với chiều cao nâng có thể nâng lên đến 12.5 mét.

Tham khảo catalogue xe nâng 2-3.5 tấn Heli

Giá xe nâng điện Heli

Để nhận báo giá chính xác xe nâng Heli quý khách vui lòng liên hệ:

Trần Phi Quang – Phòng Kinh Doanh 

Hotline: 0963 17 77 93

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội.

VPMN: D02-06 Senturia Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.