Xe nâng Hàn Quốc tại Việt Nam

CÁC HÃNG XE NÂNG HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Ngày nay, nên kinh tế Việt nam đã hội nhập cùng thế giới. Phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa, dịch vụ. Vì thế xe nâng hàng dùng trong công việc bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa được sử dụng 100% trong các nhà máy, khu sản xuất. Giảm chi phí sản xuất và nhân công lao động cũng như chu kỳ sản xuất của các doanh nghiệp.

Hiện nay, ở Việt nam có đầy đủ các thương hiệu và xuất xứ xe nâng trên toàn thế giới. Trong đó phải kể đến các thương hiệu xe nâng Hàn Quốc với chất lượng tốt đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu các thương hiệu lớn đã được phân phối ở Việt nam.

XE NÂNG HANG QUỐC DOOSAN

Xe nâng Doosan do công ty cổ phần dịch vụ Thành Công – TST Corporation phân phối từ năm 2016. Tính đến nay, sau vài năm là đại lý phân phối chính hãng thương hiệu xe nâng Doosan tại Việt nam. Thành Công – TST Corporation đã được rất nhiều doanh nghiệp đón nhận sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Phải kể đến các doanh nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc là nhiều nhất bởi đấy là thương hiệu của đất nước họ.

Xe nâng hàn quốc Doosan

Xe nâng Hàn Quốc Doosan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Doosan Hàn Quốc. Được kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi xuât xưởng để đến với khách hàng.

Xe nâng hàng Doosan có đầy đủ các loại xe nâng từ 1.5 tấn đến 25 tấn. Chính sách bảo hành tốt từ Doosan (12 tháng hoặc 24 tháng với điều kiện nhất định). Cùng giá thành sản phẩm hợp lý (dao động từ 450 triệu đồng đến 500 triệu đồng).

XE NÂNG HYUNDAI

Xe nâng Hyundai là thương hiệu xe nâng Hàn Quốc có mặt lâu đời trên thị trường quốc tế. Tại Việt nam, thương hiệu xe nâng Hyundai được công ty TNHH Nhất Lộ Phát 168 phân phối chính thức. Xe nâng hàng Hyundai có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2010. Có mặt tại Việt nam từ sớm kết hợp cùng sự ảnh hưởng của thương hiệu ô tô Hyundai. Vì thế, Xe nâng hàng Hyundai được tin dùng nhiều nhất trong phân khúc xe nâng hàng Hàn Quốc tại Việt nam. Đặc biệt là các tập đoàn công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc.

Xe nâng hàn quốc Hyundai tại việt nam

Xe nâng Hyundai được đánh giá khách quan từ khách hàng là tương đối ổn định, bền bỉ. Giá xe nâng hàng Hyundai cũng tốt, từ 450 triệu đồng đến 500 triệu đồng. Thế nhưng, do phụ tùng thay thế hầu như ít có sẵn nên việc bảo dưỡng, sửa chữa hơi khó khăn.

XE NÂNG CLARK

Thương hiệu xe nâng Clark Hàn Quốc có lẽ được khá ít người biết đến hơn 2 thương hiệu lớn trên. Xe nâng Clark phát minh ra chiếc xe nâng đầu tiên năm 1917 và đã đi vào sản xuất hơn 1 triệu đơn vị. Văn phòng chính đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, Multico Equipment Vietnam là chi nhánh của tập đoàn Multico Group (Singapore). Với hơn 40 năm kinh nghiệm và phát triển, Multico Group là nhà phân phối chuyên nghiệp về các sản phẩm thiết bị trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Xe nâng hàn quốc Clark

Giá xe nâng Clark thấp hơn 2 thương hiệu kể trên, dao động từ 400tr – 450tr. Và các công ty sử dụng thương hiệu này chủ yếu là công ty Hàn quốc.

CUNG CẤP XE NÂNG HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh chúng tôi là đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối xe nâng Heli tại Việt Nam. Cung cấp chính hãng xe nâng hàng HELI và phụ tùng xe nâng hàng cùng các bộ công tác.

Xe nâng hàng Heli là thương hiệu bán chạy nhất Việt nam năm 2019 trong phân khúc xe nâng mới 100% với xấp xỉ 1000 chiếc. Giá xe nâng Heli tùy thuộc vào cấu hình cụ thể. Đối với 1 chiếc xe nâng dầu diesel tiêu chuẩn, tải trọng nâng 3 tấn sẽ có giá dao động 350.000.000đ đến 370.000.000đ. Và một phân khúc tầm thấp khác sẽ có giá dao động 250.000.000đ đến 265.000.000đ.

Để được tư vấn miễn phí về xe nâng hàng, lựa chọn dòng xe nâng phù hợp. Cũng như nhận ưu đãi và giá tốt cho một chiếc xe nâng.

Quý khách vui lòng liên hệ: Mr. Quang – 0963 17 77 93