XE NÂNG TẠI PHÚ THỌ CHẤT LƯỢNG CAO

Xe nâng tại Phú Thọ ngày càng trở nên cần thiết không những cho các doanh nghiệp nước ngoài mà còn cho các gia đình tư nhân làm gỗ tại Thanh Sơn, Đoan Hùng, Hạ Hoà.
Tỉnh Phú Thọ ngày càng phát triển mạnh mẽ toàn diện. Mở cửa thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài xây dựng nhà máy tại địa bàn. Các hộ tư nhân ngành gỗ cũng phát triển rất mạnh vì thế nhu cầu sử dụng và mua xe nâng tại Phú Thọ không thu kém các tỉnh phát triển khác.

1 . Tình hình kinh tế và dịch vụ xe nâng tại Phú Thọ

Năm 2018, tổng vốn đầu tư thực hiện ước đạt  26,6 nghìn tỷ đồng, tăng 15,2% so với cùng kỳ. Trong đó vốn đầu tư dân cư và tư nhân ước đạt  16,2 nghìn tỷ, vốn đầu tư nước ngoài đạt 5 nghìn tỷ.

Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài tăng 12,9%, các loại hình khác tăng 7,8% so với cùng kỳ.

Tính từ đầu năm đến ngày 15/12/2018, toàn tỉnh đã cấp đăng ký thành lập mới cho 767 doanh nghiệp với số vốn đăng ký là 2.769,5 tỷ đồng.

Hoạt động sản xuất tăng mạnh, các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng. Ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào tỉnh, mở các nhà máy và xưởng sản xuất lớn trên địa bàn.

Từ đó, dịch vụ ngành xe nâng tại Phú Thọ cũng rất được quan tâm. Từ các đơn vị mua xe nâng mới để phục vụ lâu dài cho đến các cơ sở nhỏ thuê xe nâng hàng để phục vụ cho mục đích ngắn hạn.

Để được tư vấn xe nâng hoặc cần báo giá xe nâng tại Phú Thọ quý khách liên hệ: Mr. Quang – 0963177793

(Đại lý xe nâng Heli Top 1 tại Việt Nam)

Một công ty lớn sử dụng xe nâng tại Phú Thọ

Ảnh: Một công ty lớn của nước ngoài sử dụng xe nâng Heli tại Phú Thọ

2 . Bán xe nâng tại Phú Thọ chất lượng tốt, giá rẻ

Công ty Bình Minh chúng tôi là đại lý được uỷ quyền duy nhất của hãng xe nâng Heli tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp xe nâng tại Phú Thọ:

  • Xe nâng dầu diesel 3 tấn và 3.5 tấn chủ đạo phục vụ trong Kcn Thuỵ Vân, Kcn Trung Hà, Kcn Tam Nông.
  • Sản phẩm cao cấp xe nâng điện ngồi lái Heli 2 tấn. Xe nâng Reach Truck 1.5 tấn làm việc trong Kcn Phú Hà, Kcn Tasco, cụm công nghiệp Phú Gia.
  • Xe nâng 5 tấn và xe nâng tay điện thấp 1.5 tấn phục vụ trong các cơ sở, công ty gỗ tư nhân tại Thanh Sơn. Cụm công nghiệp Sóc Trăng, cụm công nghiệp Lâm Thao.

Xe nâng tại Phú Thọ-Xe nâng Heli chất lượng cao

Sản phẩm xe nâng hàng của chúng tôi là sản phẩm chất lượng cao. Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cạnh tranh cùng với các sản phẩm nổi tiếng khác như Komatsu, Toyota, Nissan, Linde…

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn xe nâng? Quý khách cần báo giá chính xác xe nâng tại Phú Thọ? Hãy liên hệ để chúng tôi giúp quý khách lựa chọn dòng xe nâng phù hợp. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách:

Liên hệ: Mr. Quang – 0963177793

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh

Trụ sở: BT14N01A, ĐTM Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Chi nhánh: D02-06 Khu biệt thự Senturia Vườn Lài, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.