XE NÂNG Ở NAM ĐỊNH – BÁN XE NÂNG Ở NAM ĐỊNH

Xe Nâng Ở Nam Định – Cung Cấp Xe Nâng Tốt Giá Rẻ

Xe nâng ở Nam Định đang được các doanh nghiệp, các công ty sử dụng rất nhiều, gần như không thể thiếu trong một phần công việc hằng ngày của mỗi doanh nghiệp hoạt động sản xuất, chế xuất, đóng hàng…

Thế nhưng mua xe nâng ở Nam Định như thế nào và mua sản phẩm của đơn vị nào là tốt nhất. Bình Minh cung cấp độc quyền các dòng sản phẩm của xe nâng Heli với giá tốt nhất ở Việt Nam.

I . Đôi Nét Về Nam Định Và Tình Hình Sử Dụng Xe Nâng Ở Nam Định

1 . Đôi nét về tỉnh Nam Định.

Nam Định nằm ở trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng. Có tiềm năng, lợi thế lớn chưa được khai thác hết cho đầu tư phát triển, sản xuất kinh doanh. Vùng kinh tế biển của tỉnh rất giàu tiềm năng về phát triển công nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ.

Địa hình tương đối bằng phẳng, vùng ven biển có bờ biển dài. Các khoáng sản ở thể rắn để sản xuất gạch ngói, gốm sứ, vật liệu xây dựng tương đối nhiều. Và tỉnh cũng thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đặt trụ sở tại đây.

Các Khu công nghiệp lớn của tỉnh như: Kcn Hào Xá, Kcn Xuân Kiên, Kcn Trung Thành, Kcn Mỹ Trung… Nhiều Kcn như vậy có thể thấy nền công nghiệp của tỉnh phát triển  mạnh. Chính vì thế xe nâng ở Nam Định là thiết bị quan trong trong nền công nghiệp đó.

2 . Tình hình sử dụng xe nâng ở Nam Định.

Nam Định phát triển ngành công nghiệp mạnh, ngành thủy sản thì riêng khâu nâng hạ và di chuyển sản phẩm thì chỉ xe nâng hàng mới làm được. Xe nâng dầu phục vụ trong các khu công nghiệp sản xuất gỗ, nhựa, đóng hàng vào Cont. Xe nâng điện phục vụ trong các nhà máy chế biến, các kho đông lạnh, kho thực phẩm. Còn xe nâng tay điện hay xe nâng đứng lái được sử dụng trong các kho nhỏ, khoảng không di chuyển hạn hẹp.

Xe nâng ở Nam Định Giá Rẻ

Với tình hình di chuyển hàng hóa mỗi ngày lớn, xe nâng ở Nam Định liên tục được sử dụng để đóng hàng hóa vào cont, chất hàng lên xe tải để di chuyển. Và là sản phẩm đang được ưa chuộng trong mỗi doanh nghiệp.

II . Cung Cấp Xe Nâng Ở Nam Định Với Chất Lượng Tốt, Dịch Vụ Tốt.

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý độc quyền phân phối xe nâng Heli tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp Xe nâng dầu với tải trọng từ 1 – 46 tấn động cơ mạnh mẽ, bền bỉ. Xe nâng điện ngồi lái với ắc quy dung lượng lớn, hoạt động êm ái. Xe nâng đứng lái, xe nâng tay cao sử dụng bo mạch Curtis nổi tiếng của Mỹ, phần mềm được cập nhật liên tục.

Xe Nâng ở Nam Định - Xe nâng Heli

Bình Minh cam kết với sản phẩm xe nâng ở Nam Định:

  • Cung cấp sản phẩm chính hãng Heli, đạt tiêu chuẩn Heli toàn cầu.
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành tốt nhất tại Việt Nam.
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng không giới hạn giờ hoạt động.
  • Dịch vụ bảo dưỡng nhanh chóng.
  • Phụ tùng có sẵn đáp ứng ngay khi khách hàng yêu cầu.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Để được tư vấn miễn phí và mua xe nâng ở Nam Định, vui lòng liên hệ:

Mr. Quang – Phụ Trách Khu Vực

Hotline: 0963.17.77.93

Email: phiquang.heli@gmail.com

Website: http://xenanghelivn.net

Gian hàng tại chợ công nghiệp -> Ở Đây

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Trụ sở: BT14N01A, ĐTM Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Chi nhánh: 2545/3A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh