XE NÂNG LINDE – XE NÂNG TẬP ĐOÀN KION

Xe nâng Linde – xe nâng hàng Linde là sản phẩm của thương hiệu tập đoàn Kion (Đức). Một trong những thương hiệu xe nâng lớn nhất thế giới với tốc độ tăng trưởng rất nhanh.

I . Lịch sử hình thành và phát triển xe nâng Linde

Năm 1904, công ty Güldner-Motoren-Gesellschaft được thành lập tại Munich-Đức, năm 1907 chuyển về Aschaffenburg – Aschaffenburg là một thành phố trong bang Bayern. Đến năm 1929 công ty này bị thâu tóm bởi Lindes Eismaschinen AG.

Năm 1959,Linde cho ra đời mẫu xe nâng hàng chạy động cơ dầu đầu tiên có tên Hubtrac với khả năng nâng 2 tấn và 2.5 tấn.

Đến năm 1968, Linde cho ra đời sản phẩm Model 314 để thay thế cho model Hubtrac.

Năm 1984, Linde mua lại công ty Fenwick là một công ty sản xuất xe nâng lớn nhất tại Pháp bấy giờ và thành lập ra Fenwick Linde S.A.R.L

Sang năm 1985, Linde đã tạo một cuộc cách mạng trong ngành xe nâng thế giới khi sản xuất ra  mẫu xe nâng Model 351- xe nâng chạy dầu sức nâng 2-3.5 tấn. Đưa tên tuổi của Linde dẫn đầu thị trường xe nâng sử dụng động cơ đốt trong.

Đến năm 1989, Linde tiếp tục thâu tóm công ty Bristish Forklift. Là một công ty có bằng sáng chế xe nâng Reach Truck. Điều này đã mở thêm tiềm năng công nghệ cho Linde đặt nền móng cho việc sản xuất xe nâng Reach Truck sau này.

Xe nâng Linde Chất Lượng cao

II . Cung cấp xe nâng Linde chất lượng tốt

Tại Việt Nam, Công ty TNHH xe nâng Tín Quang phân phối chính hãng thương hiệu xe nâng Linde.

Công ty xe nâng Tín Quang thành lập từ năm 2005. Ban đầu là một doanh nghiệp tư nhân kinh doanh xe nâng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 2011, trải qua quá trình đánh giá về năng lực và khả năng tài chính. Công ty xe nâng Tín Quang chính thức đã được chọn là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu xe nâng Linde tại thị trường Việt Nam.

Xe nâng Linde-Xe nâng hàng Linde

Bạn muốn tham khảo báo giá xe nâng Linde vui lòng Liên hệ:

Mr. Quang: 0963 17 77 93

Email: phiquang.heli@gmail.com