XE NÂNG HÀNG TẠI GIA LAI GIÁ RẺ

Xe nâng hàng tại Gia Lai – bán xe nâng hàng 3 tấn tại Gia Lai với giá ưu đãi nhất.

Ngày này xe nâng hàng là thiết bị hầu như không thể thiếu trong các doanh nghiệp ở Gia Lai. Bởi vì Gia Lai có một nguồn tài nguyên nông lâm nghiệp và khoáng sản lớn. Mở ra triển vọng phát triển các ngành  công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng và chế biến nông lâm sản lớn.

Tình hình sử dụng xe nâng hàng tại Gia Lai

Với trữ lượng gỗ lớn trong tỉnh và khả năng nhập khẩu gỗ từ các nước Đông Nam Á đảm bảo ổn định nguyên liệu cho sản xuất chế biến các mặt hàng gỗ lâu dài, sản xuất bột giấy.

Khu công nghiệp Trà Đa với diện tích 124,5 ha có 30 dự án đầu tư lấp đầy trên 100% diện tích. Đến nay có 21 nhà  máy đã đi vào hoạt động.

Như vậy, chúng ta có thể thấy ngành công nghiệp chế biến của tỉnh đang trên đà phát triển rất mạnh. Lượng tiêu thụ, sử dụng xe nâng hàng tại Gia Lai rất lớn. Chưa kể Tỉnh đang quy hoạch khu công nghiệp Tây Pleiku với diện tích 284 ha.

Bán xe nâng hàng tại Gia Lai với giá rẻ

Công ty Bình Minh chúng tôi là đại lý độc quyền cho thương hiệu xe nâng Heli tại Việt Nam. Thương hiệu xe nâng trung quốc top 7 thế giới với đa dạng sản phẩm, đa dạng cấu hình.

Chúng tôi cung cấp xe nâng hàng tại Gia Lai, xe nâng hàng 3 tấn  xe nâng hàng 3.5 tấn lắp động cơ nhật bản. Xe nâng hàng 5 tấn đến 10 tấn với giá thành rẻ, chất lượng tốt, xe hoạt động ổn định và bền bỉ.

Bán xe nâng hàng tại gia lai giá rẻ

Xe nâng điện ngồi lái Heli, xe nâng điện đứng lái, xe nâng reach truck, xe nâng nhà kho…

Và các dòng xe nâng tay điện, xe nâng tự động, xe nâng tay cao…bảo hành dài hạn.

catalogue xe nâng heli 2-3.5 tấn

Để được hỗ trợ tư vấn và mua xe nâng hàng tại gia lai quý khách vui lòng liên hệ:

Trần Phi Quang – Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0963 17 77 93

Email: phiquang.heli@gmail.com

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh

Trụ sở: BT14N01A, ĐTM Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Chi nhánh: D02-06 Senturia Vườn Lài, Quận 12, Tp. HCM.