MÁY NÂNG HÀNG XE NÂNG HELI

Máy Nâng Hàng – Máy Nâng Hạ Hàng Heli

Máy nâng hàng là tên gọi chung cho tất cả các loại thiết bị máy móc nâng hạ hàng hoá. Phục vụ nâng hạ hàng hoá tại các cảng quốc tế hoặc cảng nội địa, các khu công nghiệp hoặc các doanh nghiệp sản xuất, lắp dựng…

I . Các loại máy nâng hàng cơ bản

Về cơ bản có thể phân biệt các loại máy nâng hàng dựa vào nguồn động lực của loại máy đó.

Máy nâng hàng diesel: là dòng máy nâng sử dụng động cơ nhiên liệu diesel, nâng hàng hạ hàng bằng hệ thống thuỷ lực, sử dụng bánh cao su di chuyển. Tải trọng nâng của loại máy nâng này rất đa dạng, từ 1 đến hơn 46 tấn. Tuỳ thuộc vào từng mặt hàng nâng, khu vực nâng sẽ có từng loại tên gọi phù hợp.

Máy nâng hàng chạy điện: Sử dụng nguồn động lực là dòng điện AC/DC được tích trữ trong ắc quy để dẫn động hoạt động. Tải trọng nâng của máy nâng chạy điện không đa dạng như chạy dầu diesel. Khoảng từ 1 tấn đến 12 tấn. Và có rất nhiều model tuỳ thuộc vào từng mặt hàng nâng và mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Máy nâng hàng chạy xăng, xăng – gas: Về cơ bản loại này giống với loại sử dụng động cơ nhiên liệu diesel. Ưu điểm của loại này là tạo ra khí thải ít, thân thiện hơn với môi trường.

Máy nâng hàng cơ khí: Là những dòng máy nâng cỡ nhỏ, chủ yếu sử dụng sức người để thực hiện các thao tác nâng hạ và di chuyển.

II . Bán máy nâng hàng Heli tại Việt Nam

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền phân phối xe nâng Heli tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các loại xe nâng trung quốc, máy nâng hàng chất lượng cao. Với giá thành hợp lý, dịch vụ bảo dưỡng nhanh chóng, bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời.

Máy nâng hàng heli chất lượng cao

Video cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xe nâng Heli:

Để được phục vụ, tư vấn mua máy nâng hoặc xe nâng hàng Heli quý khách vui lòng liên hệ:

Trần Phi Quang – Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0963 17 77 93

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh – Đại lý uỷ quyền duy nhất xe nâng Heli tại Việt Nam

Trụ sở: BT14N01A ĐTM Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

VPMN: D02-06 Senturia Vườn Lài, Quận 12, Tp.HCM