CHỨNG CHỈ XE NÂNG VÀ VẬN HÀNH XE NÂNG

Chứng chỉ xe nâng hàng

Chứng chỉ xe nâng cần thiết trong việc vận hành và điều khiển xe nâng.

Hiện nay, ngành công nghiệp nói riêng hay bất cứ các ngành nghề nói chung như dịch vụ nâng hạ, vận tải, logistic hay sản xuất đều có mặt xe nâng hàng. Nói cách khác, xe nâng hàng hiện diện trong tất cả các lĩnh vực công việc hiện nay. Công việc vận hành xe nâng khá đơn giản nhưng không phải vì thế mà người ta bỏ qua việc đào tạo, huấn luyện nhân viên vận hành xe nâng hàng.

Nhiều công ty, doanh nghiệp mới và cũ đang tuyển nhân viên lái xe nâng. Nhưng bên cạnh đó phải yêu cầu nhân viên của mình có đầy đủ kiến thức về xe nâng và cả chứng nhận đào tạo vận hành xe nâng. Vì thế, có rất nhiều người tìm mua bằng lái xe nâng.

Vậy mua chứng chỉ ở đâu? Bao nhiêu tiền cho một chứng chỉ?

Chứng chỉ xe nâng là gì?

Chứng chỉ xe nâng hàng

Đối với việc điều khiển xe nâng thì không có bằng lái xe nâng mà là chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng. Chứng chỉ lái xe nâng có giá trị pháp lý trong việc điều khiển xe nâng hàng.

Giấy chứng nhận sơ cấp lái xe nâng có kích thước tương tự như một tấm bằng tốt nghiệp trung học của chúng ta. Các bạn hay nắm rõ định nghĩa chứng chỉ lái xe nâng như vậy.

Mua chứng chỉ vận hành xe nâng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo vận hành xe nâng, lái xe nâng. Một chiếc xe nâng hàng khá đơn giản trong việc vận hành bởi rất ít thao tác, dễ xử lý. Ngoài ra đặc điểm của xe nâng hàng là tầm nhìn cao, bánh lái chủ động ở phía cầu sau. Vì thế việc lái xe nâng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Thời gian đào tạo lái xe nâng không quá dài, chỉ khoảng 3-5 ngày cho một khóa đào tạo. Và tùy số lượng học viên đăng ký nên thời gian có thể lên tới tối đa 7 ngày để hoàn thành khóa đào tạo đó.

Trường hợp nhiều người đã biết vận hành và lái xe nâng thành thạo rồi. Thì chỉ cần đợi đến ngày thi và hoàn thành các phần thi là xong.

Mua chứng nhận sơ cấp nghề lái xe nâng nhanh chóng các bạn liên hệ: 0963 17 77 93

Cung cấp chứng chỉ xe nâng giá rẻ

Chi phí mua chứng chỉ?

Hiện nay, giá của một chứng chỉ giao động từ 1.800.000đ – 2.200.000đ tùy vào số lượng và đối tượng đăng ký.

Để nhận báo giá tốt và chứng nhận sơ cấp nghề lái xe nâng nhanh chóng.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0963177793