CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG GIÁ RẺ

Cho Thuê Xe Nâng Hàng – Xe Nâng Heli

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ trên địa bàn các tỉnh miền Bắc. Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền xe nâng Heli tại Việt Nam. Là đơn vị cung cấp xe nâng hàng Top 1 Việt Nam với đầy đủ các loại tải trọng, các loại options để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ.

Với tình hình kinh tế phát triển, các ngành công nghiệp, sản xuất ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Nguồn trao đổi hàng hoá liên tục thì dịch vụ xe nâng hàng phải gia tăng để đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp xe nâng hàng Heli, xe nâng trung quốc. Cho thuê xe nâng hàng dài hạn tại các tỉnh miền bắc: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Bắc Ninh…

Cho thuê xe nâng hàng dành cho những đối tượng nào?

  • Có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nhưng lại chưa muốn bỏ ra một số tiền khá lớn để mua xe nâng. Những doanh nghiệp này thông thường là các doanh nghiệp mới. Đang tập trung mọi nguồn lực vào công tác hoàn thiện hoặc mức độ tài chính có hạn. Phương án tối ưu nhất để giải quyết bài toán các doanh nghiệp này nếu họ muốn sở hữu xe nâng là sử dụng xe nâng trung quốc giá rẻ, thu hồi vốn nhanh.
  • Chỉ thuê xe nâng theo mùa vụ, theo dự án hoặc thuê xe nâng trong thời gian ngắn.
  • Có ít kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệp về xe nâng.
  • Hạn chế tiêu tốn tài chính cho việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng.

Cho thuê xe nâng hàng dài hạn

Cho thuê xe nâng hàng hoặc quý khách muốn tư vấn về xe nâng vui lòng liên hệ:

Trần Phi Quang – Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0963 17 77 93

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh

Trụ sở: BT14N01A, ĐTM Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

VPMN: D02-06 Khu Biệt Thự Senturia Vườn Lài, Quận 12, Tp. HCM