Đánh giá các công ty cung cấp xe nâng Trung Quốc tại Hà Nội

REVIEW CÁC CÔNG TY CUNG CẤP XE NÂNG TRUNG QUỐC TẠI HÀ NỘI

Xe nâng ngày càng chiếm thị phần lớn trên thị trường bởi lợi ích của nó mang lại. Việc lựa chọn một thiết bị là xe nâng mới hay xe nâng cũ tại Việt Nam ngoài tiêu chí về giá thành thì 1 điều rất quan trọng và cần thiết đó là dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của đơn vị cung cấp. Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chăm sóc xe có tốt thì mới đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa cho xe cũng như giảm tránh được những chi phí do sửa chữa lớn gây ra ảnh hưởng không tốt đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Cung Cấp Xe Nâng Ở Hải Phòng Giá Rẻ

Nhu cầu của thị trường nhiều dẫn đến các công ty cung cấp xe nâng tại Việt Nam mọc lên rất nhiều. Công ty nhiều nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp xe nâng chất lượng uy tín và giá cả phù hợp. Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng. Chúng tôi gửi đến bạn các công ty cung cấp xe nâng uy tín tại Hà Nội dựa trên phản hồi của khách hàng đã mau và sử dụng sản phẩm của các công ty. Đặc biệt các công ty được cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam – Top 10 Việt Nam đánh giá.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Thương hiệu xe nâng Heli duy trì vị trí số 1 Trung Quốc từ năm 1991 đến nay, sử dụng dây chuyền công nghệ cao, sản phẩm mang tiêu chuẩn Châu Âu.Xe nâng Bình Minh tự hào là đơn vị TOP 1 doanh nghiệp nhập khẩu xe nâng lớn nhất Việt Nam năm 2017.
Mỗi năm Bình Minh cung cấp khoảng 600 chiếc xe nâng mới các loại mang thương hiệu Heli ra thị trường Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu. Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy xây dựng của Tập đoàn Liugong. Do đó đây là đơn vị ủy quyền bảo hành sản phẩm và phân phối phụ tùng chính hãng cho thiết bị máy công trình LiuGong. Hải Âu có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, phương tiện di chuyển linh hoạt. Và hơn hết là trang thiết bị đồng bộ đáp ứng mọi yêu cầu bảo hành sản phẩm Liugong.

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG MIK VIỆT NAM

Thành lập năm 2013 là doanh nghiệp trẻ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phụ tùng máy xây dựng. Sở hữu đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm nhiệt huyết. Với mục tiêu chính là tạo thương hiệu riêng trong thị trường máy xây dựng Việt Nam.

Hiện tại bộ máy chúng tôi đã thực sự lớn mạnh và chuyên nghiệp. Thương hiệu máy xây dựng MIK Việt Nam đã có chỗ đứng trong thị trường máy xây dựng Việt Nam.

CÔNG TY XE NÂNG TÍN QUANG

Được thành lập vào năm 2005, công ty xe nâng Tín Quang khởi đầu là một doanh nghiệp tư nhân kinh doanh xe nâng tại thành phố Hồ Chí Minh với hoạt động chính là kinh doanh và sửa chữa xe nâng hàng các loại. Trải qua một quá trình phát triển đầy khó khăn và thử thách, công ty xe nâng Tín Quang đã dần nâng cao vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường, đồng thời mở rộng cơ sở kinh doanh, sửa chữa của mình nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng đa dạng và khắt khe hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là nhà phân phối chính hãng của Hangcha tại Việt Nam. Hangcha là một trong những cái tên khá quen thuộc với những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm, tất cả những sản phẩm của Thiên Sơn đều được nhập khẩu 100% chính hãng, không có hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi mua hàng để biết được Thiên Sơn luôn cam kết về độ chính hãng và chất lượng sản phẩm như thế nào.

Mong rằn g với danh sách các công ty cung cấp xe nâng uy tín tại Hà Nội bạn không còn phải phân vân lựa chọn đơn vị uy tín để mua sản phẩm này nữa. Bài viết của chúng tôi liên tục được cập nhật nhằm mang lại nội dung tốt nhất cho quý khách hàng.